โปร "จานด่วน" มีเว็บของตัวเองง่ายๆใน 7 วัน*

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแม้จะมี social media ต่างๆช่วยในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายดายแล้ว เว็บไซต์ยังคงมีบทบาทสำคัญอย่างมากในเรื่องของความน่าเชื่อถือ หากองค์กร หรือธุรกิจของท่านใช้เพียงแค่ social media เป็นช่องทางหลักโดยไม่มีเว็บไซต์รองรับ อาจส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อหากคู่แข่งของท่านมีเว็บไซต์ที่ดูมั่นคงกว่า ลองคิดดูว่า หากวันหนึ่งช่องทางเหล่านี้เกิดปิดตัวลง ธุรกิจของท่านจะลอยคว้างทันที ยอดผู้ติดตามหลายล้านพลันหายในพริบตา แต่หากคุณมี website ที่เป็น official ของคุณเอง คุณก็จะไม่ต้องกลับไปเริ่มที่ 0 ใหม่อีกครั้งนึงนั่นเอง

​อันดับการค้นหาเว็บไซต์จาก search engine

หากค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดใน Google  ผลการค้นหาแรกๆที่มักจะขึ้นมาคือเว็บไซต์ รองลงมาจึงจะเป็น social media อื่นๆ นั่นเป็นเพราะว่า Google นั้นจะนับ Ranking จากเว็บไซต์เป็นหลักก่อน รองลงมาจึงจะเป็น SNS อื่นๆ และในบางโซเชียล หากลูกค้าไม่ทราบมาก่อนว่าแบรนด์มีช่องทางตรงนี้ด้วย หรือใช้วิธีการพิมพ์ชื่อแบรนด์ตามด้วยชื่อสื่อโซเชียลนั้นๆโดยตรง ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้พบกับลูกค้าที่มาจาก search engine ต่างๆ การทำเว็บไซต์ควบคู่กับสื่อโซเชียลจึงถือเป็นเรื่องที่จำเป็นในการสร้างแบรนด์ในปัจจุบัน

ในขณะเดียวกัน การทำเว็บไซต์นั้นมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง รวมถึงเจ้าของธุรกิจบางคนอาจจะไม่มีเวลามากพอจะดูแลเว็บไซต์ให้มีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากๆต่อการทำ SEO และทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต่อเนื่อง ทางทีมงานตระหนักถึงความต้องการในข้อนี้ จึงได้ช่วยกันหาทางออกที่คุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้า จึงเกิดเป็นโปรโมชั่นที่มีข้อเสนอน่าสนใจของเราอย่าง "โปรจานด่วน" ที่ลูกค้าจะสามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆภายใน 7 วัน นอกจากนี้ยังสามารถต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย

ทีมงานดวอฟดีไซน์ จึงจัดสรรโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจที่อยากมีเว็บไซต์ในงบประมาณจำกัด ด้วยขั้นตอนสั้นๆดังนี้

1. เลือกรูปแบบเว็บที่ต้องการ

2. ส่งอีเมล์ระบุรายละเอียดที่ต้องการใส่ในเว็บไซต์ มาที่อีเมล์ร้าน หรือไลน์ร้าน

3. รออีเมล์รายละเอียดใบเสนอราคาและสัญญาจากทางร้าน ลูกค้าตรวจสอบรายละเอียดตามใบสัญญาแล้วส่งกลับเพื่อยืนยัน

4. หลังชำระมัดจำแล้ว ลูกค้าจัดเตรียมรายละเอียดที่ต้องการใส่ในเว็บไซต์ทั้งหมด หลังได้รับข้อมูลทั้งหมดแล้ว โปรแกรมเมอร์ของเราจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันในการดำเนินการจนแล้วเสร็จ

ตัวอย่างเว็บไซต์สำหรับโปรโมชั่น "จานด่วน"

จานด่วนสำหรับ "e-commerse"

จานด่วนสำหรับ "Hotel"

จานด่วนสำหรับ "Spa"

จานด่วนสำหรับ "ร้านอาหาร"

จานด่วนสำหรับ "Consultant"

จานด่วนสำหรับ "เว็บไซต์องค์กร"

ยังไม่มีแบบที่ถูกใจ? สามารถส่งรายละเอียดมาที่อีเมล์ dwarvedesign@gmail.com

หรือไลน์ dwarve_design

เพื่อประเมินราคาการทำเว็บแบบ custom ได้เลย!

 

CONTACT US

 4 ประชานิเวศน์ 3 ซอย 14 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ. นนทบุรี

Tel. 082 579 9570  Line: Dwarve_Design

  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

Proudly created with Wix.com.